Hướng dẫn tạo tài khoản Yahoo Mail

Để tạo Yahoo Mail, bạn cần làm các bước sau:

Hướng dẫn nhanh

1. Đầu tiên hãy truy cập vào trang đăng ký Yahoo Mail bằng cách nhập vào đây.

2. Họ và Tên: Đây là 2 ô bắt buộc

3. Tên người dùng và mật khẩu

Bạn có thể sử dụng ngày, tháng, năm sinh cho tên người dùng để tỷ lệ thành công cao hơn.

4. Số điện thoại: Khi tạo một tài khoản Yahoo bạn sẽ được yêu cầu cung cấp Số điện thoại. Điều này là bắt buộc để xác định danh tính và dùng với mục địch bảo mật trong trường hợp như quên mật khẩu, tài khoản bị đánh cắp.

5. Cung cấp Một Số dữ liệu cá nhân khác: Như ngày, tháng, năm sinh và giới tính…

6. Trả lời câu hỏi bảo mật: Sử dụng câu hỏi bảo mật để bảo vệ tài khoản của bạn

7. Việc cuối cùng là bấm vào nút “Tạo tài khoản” Yahoo.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào tên miền: https://login.yahoo.com/account/create để tiến hành đăng ký.

đăng ký tài khoản Yahoo Mail

Tại đây, bạn sẽ thấy các thông tin như Tên, Họ, Địa chỉ email, Mật khẩu,….

Hãy điền đầy đủ các thông tin mà Yahoo cung cấp. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số mẹo vặt nhằm đảm bảo tài khoản sẽ có được mức độ bảo mật cao nhất, đồng thời sẽ chuyên nghiệp nhất trong mắt người dùng.

Địa chỉ email: Hãy tận dụng tối đa viết tắt và dấu “.” nhằm phân cách thông tin trong địa chỉ email. Đồng thời, thêm năm sinh để người nhận dễ dàng xưng hô trong công việc. Ví dụ: nt.linh1991@yahoo.com.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng một địa chỉ email khác để đăng ký thay cho một địa chỉ mới. VD: nt.linh1991@gmail.com là Email từ Google của bạn.

tạo tên người dùng Yahoo Mail

Yahoo cũng cung cấp một số gợi ý nhỏ giúp bạn. Một lựa chọn cũng không tồi đấy chứ?

Số điện thoại: Hãy đảm bảo bạn cung cấp một số điện thoại chính xác. Điều này là bắt buộc để xác nhận danh tính khi tạo tài khoản và dùng cho mục đích bảo mật nếu bạn vô tình bị hack tài khoản hoặc quên mất mật khẩu.

Mật khẩu: Để tăng cường bảo mật của tài khoản, bạn hãy tận dụng tối đa các ký tự in hoa (A,B,C,…) và các ký tự đặc biệt như: !,@#,… Đồng thời, tránh các chuỗi ký tự viết liền như 123456, họ và tên của bạn,…

Một số thông tin khác như: Họ, Tên, Ngày/Tháng/Năm,… hãy lựa chọn chính xác thông tin của bạn vì chúng sẽ hiển thị làm thông tin cá nhân của tài khoản.

Bước 2: Xác nhận danh tính

Nhập mã xác mình khi tạo tài khoản

Google sẽ nhận số điện thoại mà bạn điền bên trên làm thông tin xác nhận. Bạn hãy mau chóng click Nhắn tin cho tôi mã xác nhận để hoàn thành đăng ký.

Nhập mã xác minh khi đăng ký tài khoản

Nhập chúng vào ô và click vào Xác minh. Nếu đợi quá lâu chưa nhận được thì hãy kiên nhẫn một chút nhé!

Vậy là bạn đã có một tài khoản Yahoo Mail sau những hướng dẫn đơn giản. Lần sau nếu bạn muốn đăng nhập hãy truy cập trang mail.yahoo.com

Sau đó chỉ cần điền tên người dùng và mật khẩu đã được tạo ở các bước trên là bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoảng Yahoo Mail mới của mình.